Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

TIỆT TRÙNG NƯỚC CHO SẢN XUẤT RƯỢU BIA

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Tác hại của rượu tới gan

Cơ thể sẽ bắt đầu hoạt động đào thải rượu ra ngoài cơ thể ngay khi được hấp thu vào máu. Một phần nhỏ được thải ra qua các đường: tuyến mồ hôi, nước tiểu, hơi thở (làm cho hơi thở người uống nồng nặc mùi rượu). Phần lớn số lượng rượu còn lại (khoảng 90% hay nhiều hơn) sẽ được chuyển hóa ở gan để thành những chất không độc đào thải ra ngoài cơ thể. Đây chính là khả năng: chuyển hóa giải độc rượu của gan.

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Tác hại của rượu tới gan


Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Xu hướng giới trẻ sử dụng rượu bia ngày càng gia tăng

Theo thống kê của Viện Chiến lược chính sách y tế, có tới 4,4% người dân Việt Nam phải gánh chịu bệnh tật do hậu quả của rượu, bia mang lại. Xu hướng này đang ngày càng gia tăng đáng lo ngại trong giới trẻ. Qua điều tra về sức khoẻ vị thành niên và thanh niên (từ 14-15 tuổi) cho thấy: 69% nam và 28% nữ đã từng uống bia, rượu.

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia -
Xu hướng giới trẻ sử dụng rượu bia ngày càng gia tăng


Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Việt Nam có mức tiêu thụ bia cao hơn các nước trong khu vực

Ở Việt Nam, trong dòng thức uống có cồn bia được tiêu thụ nhiều nhất, chiếm khoảng 89% tổng doanh thu và 97% về khối lượng. So với các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore... Việt Nam có GDP bình quân đầu người thấp hơn nhiều nhưng mức tiêu thụ bia lại cao hơn.

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia -
Việt Nam có mức tiêu thụ bia cao hơn các nước trong khu vực


Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Đặc tính nước thải trong công nghiệp sản xuất bia

Đặc tính nước thải của các nhà máy bia là giàu các hợp chất hữu cơ như tinh bột, xenluloza, các loại đường, axít, các hợp chất phốt pho, nitơ... Các chất này sẽ được oxi hoá bởi vi sinh vật, tạo ra sản phẩm cuối là CO2, H2O, NH3 và sản phẩm trung gian là rượu, aldehit, axit,.. Đây là nguồn gây ô nhiễm cao nếu thải trực tiếp ra môi trường.

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia -
Đặc tính nước thải trong công nghiệp sản xuất bia


Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Sử dụng thiết bị UV diệt khuẩn

Hiện nay hầu hết các công ty sản xuất rượu, bia ở Việt Nam đều sử dụng phương pháp khử trùng truyền thống đó là dùng hóa chất khử trùng chlorin dạng bột hoặc dạng lỏng. Tuy nhiên việc kiểm soát nồng độ chlorin vừa đủ là một điều khó khăn. Việc áp dụng phương pháp hiện đại là dùng đèn UV (tia cực tím) để diệt khuẩn đã được biết đến, tuy nhiên chi phí đầu tư cho thiết bị này tốn kém, vì toàn bộ phải nhập khẩu ở nước ngoài. Biết được điều đó, CAMIX đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị UV diệt khuẩn bằng vật liệu uPVC với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhập khẩu.

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Sử dụng thiết bị UV diệt khuẩn


Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Video tham khảo


Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, cụ thể về thiết bị UV khử khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
- Đường link: Đèn UV diệt trùng nước 1.
- Đường link: Đèn UV diệt trùng nước 2.
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Tiệt trùng nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn có thêm thông tin?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Nếu bạn có ý kiến đóng góp, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu & sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG